fbpx

Doanh Nhân Dưới 30 Tuổi Phải Biết Bài Học Này | Phạm Tiến Dũng

Doanh Nhân Dưới 30 Tuổi Phải Biết Bài Học Này | Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng trong quá trình làm việc với hàng ngàn doanh nhân, Nhà đào tạo có cơ hội đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trẻ tài năng thuộc nhiều ngành nghề. Nhận ra rằng có quá nhiều doanh nhân trẻ cực kỳ thành công vì họ cực kỳ tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Nhưng họ luôn luôn bận rộn với công việc của mình. Mong muốn sự cần bằng hơn trong công việc và cuộc sống; với khao khát đưa sản phẩm của mình có thể phục vụ nhiều hơn cho cộng đồng. Qua bài viết này, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn để có giải pháp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Làm thế nào để tăng niềm tin vào công việc bạn đang làm?

 

Bạn biết đấy! Người kinh doanh thành công họ luôn luôn tự tin trong từng hành động của họ. Bạn có thắc mắc là tại sao mọi người tin tưởng vào bạn không? Tại sao những người thiếu tự tin đánh mất cơ hội một cách dễ dàng hơn thế họ hoàn toàn không kịp nhận ra đó là cơ hội. Bạn chắc chắn sẽ thành công hơn nếu không còn rào cản về tâm lý; đó là cách bạn phát triển bản thân ngay từ khi bắt đầu và đang kinh doanh.

 

Đạt được niềm tin nghĩa là bạn sẽ giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn khi đứng giữa những lựa chọn khó khăn.

Làm thế nào để công việc trở nên bứt phá hơn?

Không thể phủ nhận những doanh nghiệp trẻ, những startup bùng nổ thực sự trong thời gian gần đây. Như một minh chứng sống khẳng định vị thế; tài năng của những doanh nhân trẻ tuổi đang nỗ lực học, làm mỗi ngày để thực hiện khát khao đang cháy trong chính bạn.

Bạn muốn thành công hay thất bại! Dám làm hay không dám làm đều bắt nguồn từ việc ta có kiên định trong suy nghĩ và có bản lĩnh để hoàn thành mục tiêu kinh doanh bạn đã đề ra hay không. Môi trường kinh doanh đang ngày càng mở rộng; bạn không thể bứt phá được khi ép mình học lại kiến thức cũ của người đi trước. Hãy tự mình đi tìm lối đi riêng để bứt phá trong công việc kinh doanh và đóng góp cho xã hội. 

Làm thế nào để tìm cho mình 1 Mentor – người thầy?

Diễn giả – Nhà đào tạo Phạm Tiến Dũng

Với doanh nhân trẻ, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc học từ các website; youtube và từ sách hay qua các khóa học. Nhưng công việc kinh doanh luôn luôn phát triển không dừng lại ở đó. Mục tiêu còn rất dài chính vì vậy một người mentor 1 cố vấn cho bạn; cho doanh nghiệp của bạn là điều hết sức cần thiết để bạn luôn bám sát mục tiêu. Đặc biệt hơn về phát triển lãnh đạo và đào tạo đội nhóm của chính doanh nghiệp bạn. 

 

Làm thế nào để quản lý Teamwork hiệu quả?

Bạn có thể là chuyên gia về marketing, bạn có khả năng quản lý nhân sự tuyệt vời và nhiều điểm mạnh khác. Nhưng một ngày chỉ có 24 giờ và nhiệm vụ của bạn là trao quyền; làm việc với team để đạt hiệu suất cao nhất. Làm thế nào để thành viên trong đội nhóm của bạn chủ động học tập và làm việc chủ động? Bạn nhớ rằng tốc độ phát triển của bạn chính là tốc độ phát triển của team.

Xây dựng team là một chuyện khó, giữ vững team còn khó hơn. Câu nói quả không sai “Con người đi trước, công việc theo sau”. Công việc kinh doanh của bạn muốn bước lên tầng cao mới; khả năng dẫn dắt đội nhóm của bạn sẽ quyết định việc đi tiếp hay dừng lại.

Bài học tâm đắc của Diễn giả Phạm Tiến Dũng: Làm thế nào để phát triển bản thân khi bạn đang kinh doanh?

Bạn tự tin rằng mình đã xử lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả? Trong công việc kinh doanh hằng ngày có quá nhiều vấn đề phát sinh phải không? Đôi khi là bạn không đủ tinh tế để xử lý hết thông tin. Bạn muốn phát triển hơn nữa về quản lý thời gian cá nhân; tích cực hơn với nhân viên của mình. 

Rất nhiều doanh nghiệp trẻ dành thời gian quá nhiều vào công việc mà đánh đổi sức khỏe; mối quan hệ gia đình. Phát triển bản thân như một nền tảng vững chắc, không chỉ phát triển con người mà còn đưa cuộc sống trở về trạng thái cân bằng của bạn.

Làm thế nào để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Diễn giả Phạm Tiến Dũng đào tạo doanh nhân kinh doanh.

Là khao khát không chỉ của bạn mà còn là của tôi; với mức độ thị trường cạnh tranh quá gay gắt như hiện nay. Công việc kinh doanh không tránh khỏi việc trì hoãn. Bằng cách kiểm soát được hoạt động kinh doanh của bạn. Không đâu xa thành công doanh nghiệp bạn đến chính từ sự kiên trì; bền bỉ và nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong tổ chức. Liên tục đổi mới hình thức kinh doanh và cập nhập những thông tin mới nhất; bạn cần là người “nhạy cảm” với thị trường để kịp thích ứng.

Phạm Tiến Dũng chia sẻ thêm:  “Đừng quên lược bỏ những hoạt động không sinh lợi nhuận và tập trung đầu tư vào yếu tố có thể sinh lợi lâu dài.”

 

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube: http://dungpt.com/youtube

Tiktok: http://dungpt.com/tiktok 

Instagram: http://dungpt.com/instagram

Twitter:  http://dungpt.com/twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo