Những điều chưa biết về Diễn giả Phạm Tiến Dũng!| Phạm Tiến Dũng

phạm tiến dũng
phạm tiến dũng
Ảnh: Diễn giả Phạm Tiến Dũng

Những điều chưa biết về

Diễn giả Phạm Tiến Dũng!| Phạm Tiến Dũng

 

Xin chào tất cả các anh/chị đang đọc bài viết này. Chúng ta đều biết trên con đường thành công của một người đều trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn, thử thách,… Và tôi, người mà nhiều người gọi là “Diễn giả Phạm Tiến Dũng”, hay “Thầy Phạm Tiến Dũng”,… cũng không ngoại lệ.

Tôi cũng trải qua nhiều khó khăn, không có tiền; không có kiến thức; không có thời gian, có những lần tưởng như sẽ không bao giờ đứng lên được nữa,…. Và hôm nay tôi xin chia sẻ với anh chị câu chuyện cuộc đời tôi. Hy vọng nó sẽ truyền lại động lực cho bạn hành động mạnh mẽ hơn.

Phạm tiến dũng – PHẠM TIẾN DŨNG – pham tien dung

Cuộc đời Diễn giả Phạm Tiến Dũng

Cách đây nhiều năm, tôi muốn mang đặc sản quê hương Sơn La của mình để kinh doanh; và quảng bá thương hiệu rộng rãi trên cả nước. Sau đó tôi đã kinh doanh đặc sản thịt trâu gác bếp. Thời gian đầu kinh doanh, mọi người nói tôi không làm được; cái này không thể bán được, không thành công đâu,… Nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc.

Năm 2006, tôi mang thịt trâu gác bếp xuống Hà Nội và bán trên các diễn đàn. Lúc đó tôi chưa biết bán ở đâu, chỉ biết lên các diễn đàn trên internet để đăng bài bán. Và tôi bán trên diễn đàn của Thầy Phạm Thành Long. Nhưng lúc đó Thầy Phạm Thành Long không cho bán trên diễn đàn, tôi đã để lại chữ ký :”Thịt trâu gác bếp – Đặc sản số 01 Việt Nam”

 

Gặp gỡ người Thầy Phạm Thành Long vĩ đại

Và tôi đã được Thầy long mua thịt trâu của mình từ năm 2006 và cứ thế; thầy là khách quen của tôi sau nhiều năm. Sau đó tôi được thầy giới thiệu và tham gia khóa học đánh thức sự giàu có 02 của Thầy; vào ngày 20 – 21 – 22 tháng 01 năm 2015. Sau khi học khóa học, tôi học được điều vô cùng tuyệt vời là “Tình yêu thương” và “Lòng biết ơn”.

Khi có 01 từ khóa này, tôi nhận ra rằng, mọi thứ diễn ra với cuộc sống của mình đều là điều tất yếu; không việc gì phải buồn, mà phải biết ơn nó. Biết ơn nó đã diễn ra để mình có bài học, để mình mạnh mẽ hơn,…

Sau đó, tôi bắt đầu nghĩ, tạo sao một người lại có thể lãnh đạo và thay đổi tư duy tích cực cho hàng ngàn người như thế. Và điều tuyệt vời là tôi bùng cháy một khao khát trở thành một người giúp đỡ những người kinh doanh và phát triển bản thân.

phạm tiến dũng
Diễn giả Phạm Tiến Dũng cùng Thầy Phạm Thành Long

Sau đó, tôi muốn đi học những khóa kinh doanh nâng cao hơn của Thầy Phạm Thành Long. Nhưng sự thật, tôi chỉ là người “Buôn thùng bán mẹt” chỉ biết giao vặt thì làm gì có tiền đi học! . Nhưng người Thầy tuyệt vời của tôi đã nói: “Mày có thịt trâu, đổi lấy khóa học của anh là được”. Tôi vỡ òa, và khóa học nâng cao đầu tiên bắt đầu diễn ra. Với cường độ lớn, kiến thức sâu rộng, sau thời gian học; tôi không thể nào quên được cảm giác lúc đó, lớp học rất đông, tôi rất run.

Nhưng với khát vọng cháy bỏng của mình; tôi đều vượt qua nó, và kết quả sau khóa học Eagle camp đầu tiên là doanh số tôi tăng lên tới 10 lần.

Công việc kinh doan bắt đầu có doanh thu; tất cả chương trình của Thầy Phạm Thành Long tôi đều tham gia; và tôi xuất sắc tốt nghiệp nhiều khóa học lớn nhỏ của Thầy.

Và thời gian sau đó, tôi may mắn được đi theo phụng sự Thầy, tôi đứng trước khi Thầy Phạm Thành Long lên sân khấu, tôi rót nước cho các anh/chị tham gia chương trình, chỉ cần ai giơ tay là tôi phục vụ ngay.

Phạm tiến dũng — pham tien dung

Kèm với thời gian là sự nỗ lực không ngừng. Từ người đứng trước đám đông không biết nói gì, giờ tôi đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ từ vài chục người cho đến vài chục ngàn người mời về đào tạo.

Tiếp đó, tôi quyết định đi theo con đường đào tạo. Rồi lại nhiều người không tin tôi làm được, nhưng lần này thì tôi coi đó là điều tất yếu phải xảy ra.

Tôi mặc kệ những lời nói đó và liên tục tiến lên mỗi ngày. Tôi tham gia nhiều chương trình trong và ngoài nước về kết nối, phát triển kinh doanh và phát triển bản thân,… Cùng Thầy Long và các anh/chị Eagle Camp, BNI đi du lịch nhiều nước như Mỹ, Nhật, Bhutan,…

 

Mới đây mà đã rất nhiều năm trôi qua, từ một người “Buôn thùng bán mẹt” giờ tôi đã được nhiều người biết đến là doanh nhân; diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo, đào tạo đội nhóm và phát triển con người.

Phạm tiến dũng – PHẠM TIẾN DŨNG – pham tien dung

Hình ảnh về lớp học Leader Sales quỷ bán hàng của diễn giả Phạm Tiến Dũng và Đào Minh Châu
Lớp học Leader Sales quỷ bán hàng của diễn giả Phạm Tiến Dũng và Đào Minh Châu

Nếu bạn đã đọc đến đây thì tôi tin rằng câu chuyện của tôi sẽ giúp đỡ bạn có thêm động lực để hành động.

“Thời gian trôi qua rất nhanh, và trên con đường thành công quả thật tôi phải trải qua rất nhiều khó khăn và thăng trầm, xuất hiện rất nhiều cám dỗ, bắt ta phải đánh đổi và sự lựa chọn. Hãy cố gắng đứng lên, hành động mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã, kiên trì và nỗ lực, chắc chắn sẽ thành công.”

– Diễn giả Phạm Tiến Dũng –

KẾT NỐI VỚI PHẠM TIẾN DŨNG:

▶ Website: https://phamtiendung.com

▶ Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

▶ Youtube : http://dungpt.com/youtube

▶ Tiktok : http://dungpt.com/tiktok

▶ Instagram : http://dungpt.com/instagram

▶ Twitter : https://twitter.com/dungguru8210

Hotline: 0923828488

Những điều chưa biết về Diễn giả Phạm Tiến Dũng!| Phạm Tiến Dũng
5 (100%) 2 vote[s]

Bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar