“Tin tưởng vào bản thân, bạn có thể làm nên bất cứ điều vĩ đại nào bạn muốn” – Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng luôn luôn tràn đầy niềm tin vào bản thân và những thứ xung quanh. Phạm Tiến Dũng luôn nở nụ cười nên Ông luôn luôn chiếm được cảm tình của bất kỳ ai khi tiếp xúc với ông.

Phạm Tiến Dũng – Diễn giả truyền cảm hứng

Phạm Tiến Dũng là ai?
Diễn giả Phạm Tiến Dũng tại chương trình Đánh thức sự giàu có

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Thái Bình. Phạm Tiến Dũng theo gia đình lên vùng núi địa đầu khó khăn của Tây Bắc sinh sống. Ông khao khát giúp đỡ những người dân tộc vùng núi Sơn La và chính mình để thay đổi cuộc sống. Bằng tất cả nỗ lực người con Thái Bình – Phạm Tiến Dũng đã mang đặc sản Sơn La giới thiệu với bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc.

Sau nhiều thất bại cũng như thành công. Phạm Tiến Dũng lại một lần nữa khao khát lớn hơn. Ông mong muốn giúp đỡ những người khao khát thay đổi bản thân và đột phá trên con đường kinh doanh. Vì vậy nên Phạm Tiến Dũng chọn nghề đào tạo đội nhóm và lãnh đạo. Mọi người thường biết đến Ông với cái tên: “Diễn giả Phạm Tiến Dũng”, hay “Thầy Phạm Tiến Dũng”, Anh/Chú Phạm Tiến Dũng,…

Phạm Tiến Dũng – Người trao cơ hội.

Diễn giả Phạm Tiến Dũng còn được biết đến với vai trò giám đốc hỗ trợ của cộng đồng doanh nhân BNI toàn cầu. Nơi giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể kết nối khắp toàn cầu. Nơi giúp cho các doanh nhân phát triển về mối quan hệ cũng như doanh số.

Phạm Tiến Dũng là ai?
Ảnh: Diễn giả Phạm Tiến Dũng tại buổi đào tạo Magic Skin – Đào Minh Châu

Và Phạm Tiến Dũng không bao giờ ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình. Ông luôn khuyên nên tìm một môi trường làm việc có hệ thống bài bản. Môi trường làm việc mà ở đó có những con người tích cực. Ngoài ra Phạm Tiến Dũng còn khuyến khích mọi người nên học hỏi không ngừng. Nhất là học các kiến thức về kinh doanh và phát triển bản thân.

Khi bạn giỏi về kiến thức và con người thì bạn có thể kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Quan trọng là bạn phải luôn có phương án phù hợp. Sau đó là hành động, chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Đừng chờ đợi đủ điều kiện rồi mới bắt đầu, vì thời điểm tốt nhất là ngay bây giờ.

“Chi phí phải trả cho sự sai lầm ít hơn so với việc không làm gì cả.” – Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng – Mong muốn các mẹ bỉm sữa tự do tài chính

Diễn giả Phạm Tiến Dũng luôn luôn mong muốn giúp đỡ cho bất kỳ ai trong cuộc sống. Phạm Tiến Dũng hy vọng sẽ giúp được các bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập. Vì ông hiểu rằng các bà mẹ bỉm sữa thường không có thời gian và mất nguồn thu nhập sau sinh.

Phạm Tiến Dũng đào tạo họ và giúp họ tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Một phần nào đó giúp gia đình họ hạnh phúc hơn. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, nhất là các bà mẹ bỉm sữa hãy tham gia khoá học của ông.

Và Phạm Tiến Dũng tin rằng không chỉ các bà mẹ bỉm sữa mà ngoài kia rất nhiều người cũng mong muốn gia tăng thu nhập của mình

Phạm Tiến Dũng là ai? – PHẠM TIẾN DŨNG – pham tien dung – Pham Tien Dung

Xem thêm các bài viết khác của Diễn giả Phạm Tiến Dũng:

Tại sao ĐỘI NHÓM, HỆ THỐNG CỦA BẠN TAN RÃ ? | Phạm Tiến Dũng

Tập trung vào con người > Doanh nghiệp vững mạnh! | Phạm Tiến Dũng

SỰ CHỦ ĐỘNG- TƯ DUY SỐ 1 CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG | Phạm Tiến Dũng

07 KỸ NĂNG GIAO TIẾP Chinh phục bất kỳ ai | Phạm Tiến Dũng

KẾT NỐI VỚI PHẠM TIẾN DŨNG:

▶ Website:https://phamtiendung.com

▶ Fanpage :http://dungpt.com/fanpage

▶ Youtube :http://dungpt.com/youtube

▶ Tiktok :http://dungpt.com/tiktok

▶ Instagram :http://dungpt.com/instagram

▶ Twitter :http://dungpt.com/twitter

▶ Hotline: 0923.82.84.88

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Phạm Tiến Dũng là ai? – PHẠM TIẾN DŨNG – pham tien dung – Pham Tien Dung