Tip giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách đơn giản.| Phạm Tiến Dũng

Rất nhiều cơ hội đã vụt qua với bạn mà bạn không hề hay biết?

Hàng ngày chúng ta tiếp cận rất nhiều thông tin và vấn đề, được trải nghiệm rất nhiều thứ xung quanh. Và mọi thứ cứ thế đổ về chúng ta. Vậy người thành công và người thất bại họ khác nhau điều gì? 

Có rất nhiều người khi tiếp nhận một thông tin mới, họ chưa từng biết thì họ sẽ nói rằng: Cái này khó lắm, tôi không làm được đâu,…

Người thành công và người thất bại khác nhau một thứ: Khi một vấn đề xảy ra, họ không bao giờ coi nó là vấn đề, khi tiếp nhận một thông tin mới, họ chỉ trích, không đổ lỗi, không lý do. Và khi mà họ nghĩ rằng đấy chính là cơ hội để họ tạo ra giải pháp, và khi họ nghĩ ra giải pháp thì họ biết họ cần làm gì để tốt hơn, luôn tìm cách để giải quyết vấn đề, và qua nhiều lần như vậy họ lạ vượt qua những vấn đề phát sinh như vậy. Và mọi vấn đề phát sinh và đều được giải quyết thì nó sẽ là nền tảng cho những hành động tiếp theo.

 

Ví dụ:

Bạn đã lên lịch cho hôm sau rằng sẽ đi chạy bộ, nhưng thời tiết hôm đó mưa cả ngày, và bạn nói rằng: Thôi trời mưa rồi ở nhà, đợi trời đẹp rồi đi chạy, và bạn sẽ luôn bị trì hoãn bởi những yếu tốt khách quan đó.

Hình minh họa

Còn người thành công, họ sẽ tìm giải pháp làm thế nào để vẫn có thể luyện tập được, họ có thể chạy giữa trời mưa, họ có thể tập trong nhà, hít đất, gập bụng,… Miễn là họ vẫn duy trì được sự tập luyện, và đó chính là giải pháp.

 

Chắc hẳn bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bởi những yếu tố khách quan, hãy comment cho tôi biết nhé!

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: dungzpt@gmail.com

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *