Hé lộ 3 Cách HỌC TẬP HIỆU QUẢ (ít ai biết) | Phạm Tiến Dũng

 

Không có bất kì một cách tiếp cận học tập nào có thể phù hợp hết tất cả mọi người. Mỗi người chúng ta đều có những khả năng khác nhau, vì vậy phương pháp học tập nên được thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân để có thể mang lại cách học tập hiệu quả tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn thiết kế phương pháp học tập hiệu quả phù hợp nhất với bạn!

Ghi xuống ngay những cách này, bởi nó sẽ thay đổi kết quả kinh doanh của bạn một lần và mãi mãi!

Khi ngừng học, bạn bắt đầu chết.

Làm thế nào để dẫn dắt đội nhóm liên tục tiến lên, công việc kinh doanh bùng nổ?

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi trên từ anh chị học viên. Trong bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ cho các anh chị những cách mà tôi đã làm trong nhiều năm qua, từ cậu bé bán thịt trâu gác bếp, trở thành doanh nhân và nhà đào tạo như hôm nay sau 7 năm. Vậy thì tôi đã học tập và làm việc như thế nào để có thể đồng hành cùng các doanh nhân và chủ doanh nghiệp!

1. Điều đầu tiên:

Nếu muốn không bị CHẾT thì đừng bao giờ dừng việc học tập, khi bạn dừng việc học tập thì tức là bạn chỉ sử dụng những thứ bạn có, còn người khác họ liên tục học được những điều mới.

Phạm Tiến Dũng tại chương trình đào tạo hệ thống
Phạm Tiến Dũng tại chương trình đào tạo hệ thống

Nếu bạn đang là doanh nhân, chủ doanh nghiệp hay một lãnh đạo thì việc học tập là việc không thể bỏ qua việc học tập, vì khi bạn còn học tập tức là bạn được nâng cấp bản thân mình, đội nhóm của bạn được học theo,  cái của bạn cũng được phát triển mà từ khóa đó tôi gọi là “HỌC TẬP TRỌN ĐỜI”. Đây cũng chính là bí quyết quan trọng nhất giúp cho bạn học tập hiệu quả

2. Điều thứ hai:

Với tinh thần học tập Vạn vật là thầy, bạn hãy học mọi thứ, những gì nghe thấy, xem, trải nghiệm, nhìn vào thất bại của ai đó, thành công của họ cũng chính là bài tập của mình. Vì mình có thể tránh xa thất bại của họ và học được cách họ thành công, và đây chính là bí quyết thứ 2 để bạn có thể học tập hiệu quả nhất.

3. Điều thứ ba:

Luôn luôn tạo cảm hứng học tập từ các kênh khác nhau, như Youtube, google, qua màn hình máy tính, các lớp học trực tiếp, qua hoạt động hàng ngày, thông qua mắt, nghe bằng tai, và đặt câu hỏi cũng là một cách tiếp nhận thông tin rất tuyệt vời.

Chia sẻ ngay bài viết này đến đội nhóm, đồng đội của bạn. CHÚC BẠN MỘT NĂM MỚI 2022 RỰC RỠ!

03 Lời khuyên từ Phạm Tiến Dũng dành cho các Startup trẻ

 f03 Khoản đầu tư tốt nhất vào thời điểm hiện tại? l Phạm Tiến Dũng

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: dungzpt@gmail.com

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo