Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm – Phạm Tiến Dũng chia sẻ 5 bước trở thành lãnh đạo nam châm tại LT Mission

 

LT Mission 13 – Ngày 2 nổi bật là các bài đào tạo cuốn hút từ 3 vị lãnh đạo cao nhất BNI vùng HN6.

Với mong muốn mỗi Chapter đều trở nên vĩ đại nhờ những thành viên ưu tú. Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm Phạm Tiến Dũng đã chia sẻ công thức 5 bước để trở thành lãnh đạo nam châm. 

Trong cộng đồng BNI HN6 không ai không biết đến câu chuyện của anh chàng dân tộc bán thịt trâu – Là tôi. Cái tên Dũng trâu, cũng từ đó được lan rộng. Thỉnh thoảng, những người đồng đội trong BNI, cộng đồng học Phạm Thành Long cũng hay gọi tôi với cái tên thân thương ấy.

 

Xem thêm: Hành trình từ chàng trai buôn thúng bán mẹt món đặc sản thịt trâu gác bếp Sơn La đến lãnh đạo các Chủ Doanh nghiệp

 

Điều gì khiến tôi từ 1 anh chàng rao vặt thịt trâu có thể sở hữu cộng đồng gần 700 chủ Doanh nghiệp?

Cùng nhìn lại những ngày đầu tiên khi Phạm Tiến Dũng tham gia Chapter BNI!

Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi đến tham dự Chapter Yes với vai trò khách mời. Tôi thực sự choáng ngợp với sự chuyên nghiệp của các thành viên BNI. Mọi người mặc comple, caravat rất chỉnh chu, họ là những chủ doanh nghiệp rất thành công trong công việc kinh doanh của mình. Tôi quyết định tôi phải thuộc về đội nhóm này. Ngay lập tức tôi điền vào đơn đăng ký trở thành thành viên. Nhưng thời điểm đó doanh nghiệp của tôi chưa đủ điều kiện để tham gia. Mặc dù tôi có kinh doanh và phân phối khắp toàn quốc nhưng lại chưa hề đăng ký có doanh nghiệp tại HN. Vậy nên tôi phải chờ hơn 3 tháng sau mới được phép tham dự.

 

Khi tham gia vào Yes Chapter, Phạm Tiến Dũng luôn luôn nỗ lực làm thế nào để cống hiến thật nhiều. Những ngày đầu, tôi phụ trách nhiệm vụ đón tiếp khách mời của Chapter. Tôi luôn vui vẻ khi  đến sớm nhất, mở cửa, giúp đỡ các thành viên, khách mời Sign-in (điểm danh tham dự). Từ cất đồ đến kết nối (networking), tôi đều hướng dẫn những người mới.

 

Đến với LT Mission 13 phiên bản Online, Rất vinh dự cho tôi khi được chia sẻ với gần 500 lãnh đạo của 40 Chapter trong vùng HN6.

 

Cuốn sách không thể thiếu của bất cứ nhà Lãnh đạo nào –  “Lãnh đạo 360”

 

 

Phạm Tiến Dũng cùng cuốn sách tâm đắc: Lãnh Đạo 360
Phạm Tiến Dũng cùng cuốn sách tâm đắc: Lãnh Đạo 360

Một cuốn sách đã giúp tôi lãnh đạo và kết nối đội nhóm một cách dễ dàng với các thành viên trong khu vực, trong vùng và trên toàn quốc. Tôi tin rằng,những bí quyết lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo cấp dưới và lãnh đạo đồng cấp trong cuốn sách sẽ là công cụ đắc lực cho Anh chị trong hành trình trở thành nhà Lãnh đạo nam châm. 

 

Đọc sách thôi chưa đủ, Áp dụng Công thức dưới đây Anh chị có thể lãnh đạo bất kỳ ai !

Phạm Tiến Dũng chia sẻ Công thức 5 bước để trở thành nhà lãnh đạo nam châm! 

Trong các buổi Cafe với ED tôi được lắng nghe rất nhiều câu chuyện của anh chị khi tham gia vào BNI, đăng ký ngay chương trình LT Mission mặc dù chưa từng làm LT. Đây là dấu hiệu tuyệt vời và đáng mừng vì anh chị mong muốn dấn thân cống hiến cho Chapter và nâng cấp khả năng lãnh đạo của mình. BNI đánh giá cao tinh thần hoạt động tích cực sẵn sàng cho đi và cống hiến của các anh chị. 

Còn với cá nhân tôi, mỗi anh chị thành viên đều đã là lãnh đạo không chức danh tại Chapter của anh chị. 

Nếu cả Chapter đều là hàng chục, thậm chí hàng trăm chủ tịch thì Chapter của anh chị vĩ đại như thế nào?

 

#1. Tròn vai

Nếu anh chị đang là Giám đốc, là Chủ tịch là LT và thành viên thì anh chị sẽ có những vai trò riêng. Muốn lãnh đạo người khác trước anh chị phải làm tròn vai trong vị trí của mình. 

Các hành động tròn vai có thể là: Hiện diện, bám sát sự kiện, KPI 100, giúp đồng đội tham gia hiệu quả, học MSP, thực hiện 7 giá trị cốt lõi tại BNI…

Anh chị nên có danh sách những việc cần làm để tròn vai khi là thành viên, khi là lãnh đạo.

#2.  Xây dựng mối quan hệ thân tình

Nếu anh chị đang là lãnh đạo của Chapter hãy nỗ lực giúp đỡ thành viên. Hãy dừng việc thờ ơ lại và kết nối chứ không chỉ giao tiếp. 

Tiếp đến, Hãy giúp thành viên biết cập nhật hồ sơ trên BNI Connect, biết cách nhập App, biết cách dùng BNI Business builder hiệu quả. Hãy ngay lập tức kết nối, 1-2-1 để họ hiểu rõ hơn công cụ BNI và dùng BNI như một người đã tham gia BNI từ lâu. 

Tôi tin là anh chị nhớ như in người mời anh chị vào BNI, người giúp anh chị thay đổi trong BNI, người đầu tiên hướng dẫn anh chị dùng công cụ. 

Vậy thì với người mới, anh chị hãy làm điều đó với họ. Họ sẽ biết hơn anh chị vô cùng.

 

#3. Kết quả

Anh chị hãy trở thành người làm việc hiệu suất cao để có thể xử lý được các công việc được trôi chảy nhất. Hãy xem công thức 3+1 khi tham gia BNI để đạt được hiệu quả cao. Lãnh đạo bằng hiệu suất sẽ là một trong những chìa khóa của anh chị.

 

#4. Biến đổi

Giúp đỡ thành viên có sự thay đổi dù là nhỏ nhất thì đi đâu họ cũng nói về anh chị, nói về ngành nghề của anh chị. Từ đó sẽ có rất nhiều cơ hội kinh doanh được xây dựng nên. 

Vì vô cùng yêu quý Anh chị, Tặng Anh chị Cuốn sách bí kíp của tôi: Lanhdaonamcham.com

 

#5. Lãnh đạo nam châm

Sau khi anh chị thực hiện hết 4 điều trên, thì anh chị sẽ trở thành người lãnh đạo nam châm mà bất cứ ai cũng mong muốn tìm đến anh chị. Bất cứ ai cũng mong muốn thuộc về đội nhóm của anh chị.

Trên đây là phần trình bày của Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm – Phạm Tiến Dũng tại chương trình LT Mission 13 Online. 

Ngoài ra, trong buổi đào tạo này Giám đốc khu vực Long Biên – Lê Minh Tuấn cũng chia sẻ về cách áp dụng DISC trong lãnh đạo. Và cách kiếm tiền từ việc áp dụng công cụ BNI của giám đốc Phạm Thành Long. 

Chúc Anh chị áp dụng thành công những chia sẻ để phát triển Chapter vững mạnh, Doanh nghiệp trường tồn !

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: dungzpt@gmail.com

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *