Sở hữu ngay 10 Thói quen của người thành công l Phạm Tiến Dũng

pham-tien-dung-01

Bạn không quyết định được tương lai của bạn ngay lập tức, nhưng bạn có thể quyết định thói quen của bạn. Và thói quen sẽ quyết định tương lai của bạn. 

Thành công không có gì khác ngoài những nỗ lực nhỏ lặp đi lặp lại qua ngày. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn 10 Thói quen của người thành công:

Thứ nhất: Tư duy giải pháp.

Hãy nhìn mọi việc ở nhiều góc nhìn, đơn giản hóa vấn đề và có tư duy tích cực. Luôn đặt cho bản thân câu hỏi: “Làm thế nào để nó được tốt hơn”

Thứ hai: Mục tiêu, tầm nhìn xa trông rộng

https://www.youtube.com/watch?v=u7ffPfVg4jk&t=11s

Khả năng nhìn xa và trông rộng giúp người lãnh đạo suy xét mọi hậu quả lâu dài của các quyết định của mình, ngay cả trong việc cân nhắc từng lời nói, hành động, suy nghĩ. Nhận thức này là cần thiết trong suốt cả quãng đời tồn tại của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn đóng góp tốt nhất cho xã hội, cho cuộc sống loài người, doanh nhân hãy nhìn thật xa và trông thật rộng.

Thứ ba: Đọc sách,Tập thể dục

Trong số những thói quen của con người, đọc sách và tập thể dục là hai trong những thói quen vô cùng tốt. Nó đem lại cho con người không chỉ về kiến thức, sức khỏe tốt mà còn cho bạn sở hữu một cuộc sống của những người giàu có. Hãy dành ít nhất 30-45 phút tập thể dục và đọc sách mỗi ngày!

 

Đọc sách hiệu quả bất ngờ nhờ áp dụng bí quyết này | Phạm Tiến Dũng

Thứ tư: Quản lý thời gian, quản lý tài chính

Sử dụng thời gian và tiền bạc hiệu quả không những giúp bạn tăng năng xuất làm việc, mà còn sớm bước đến con đường tự do về tài chính

Xem thêm: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho Chủ doanh nghiệp

Thứ năm: Chịu trách nhiệm 100%

Nếu bạn muốn có một cuộc sống như mơ ước, điều kiên quyết phải có là bạn phải chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời mình. Không đổ lỗi, không bao biện, không lý do. Thay vào đó, hãy nói “Tôi sai rồi” để được học thêm, biết thêm những điều mới.

Thứ sáu: Khả năng quyết định, biết mình muốn gì

Kỹ năng ra quyết định, bạn có thể làm cho cơ hội thành công trong cuộc sống của bạn tăng lên. Những người thành công thích cảm giác tự tin do biết cách lựa chọn khôn ngoan thích hợp. Cùng với việc rèn luyện, bạn có thể cải thiện khả năng đưa ra những quyết định tốt cho mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống – riêng tư, tài chính và nghề nghiệp – vì cuộc sống bao gồm rất nhiều quyết định và những lựa chọn tốt nhất là chìa khoá cho sự thành công của bạn. Ra quyết định đúng sẽ giúp bạn đạt được mục đích ở nơi làm việc và trong cuộc sống riêng tư, và tránh được những sai lầm có thể để lại hậu quả không tốt cho bạn.

Thứ bảy: Tin rằng những điều mình muốn là có thể

Niềm tin là giữ vai trò khá quan trọng đối với sự thành công của một người.   Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Người thành công là người tin vào khả năng của bản thân mình. Biết kiểm soát và điều khiển khả năng của mình để hướng tới mục tiêu cần đạt được. Chỉ khi nào bạn tin mình có thể thì mới khiến người khác tin bạn được.

Thứ tám: Hành động bất chấp sợ hãi.

Nếu bạn muốn tạo ra sự giàu có hay đạt được bất kỳ sự thành công nào, bạn phải là một chiến binh với tinh thần sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để phục vụ cho mục tiêu. Bạn phải rèn luyện bản thân để không bị ngăn cản bởi bất cứ điều gì, người nghèo để nỗi sợ hãi ngăn cản họ, người giàu hành động bất chấp sự sợ hãi.

Thứ chín: Sẵn sàng trả giá.

Đạt được mục tiêu và mơ ước thường đòi hỏi một mức độ hi sinh nào đó. Điều này có thể là tạm dừng mọi thứ trong cuộc sống để theo đuổi giấc mơ của bạn, đầu tư toàn bộ khoản tiết kiệm, hoặc từ bỏ vài tiếng cho giấc ngủ mỗi đêm. Nhiều người tuyên bố muốn đạt được mục tiêu, nhưng lại không sẵn sàng trả giá để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Cuối cùng là Cam kết tiến lên liên tục.

Liên tục tiến lên nếu bạn không muốn xã hội này đào thải bạn. Nếu ai ép bạn phải chuyển động, bạn sẽ tiến rất chậm. Bạn phải yêu thích sự chuyển động đó, nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Sự tiến lên đòi hỏi bạn đừng có ngồi suốt ngày trên ghế và nhàn rỗi, đừng đứng yên một chỗ. Hãy đột phá sự nghiệp bằng cách làm gì đó ngay và cam kết tiến lên mỗi ngày.

Nếu bạn còn biết thêm thói quen nào của người thành công, hãy comment ngay vào đây nhé.

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: dungzpt@gmail.com

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twittera

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *