Sự giàu có giúp bạn điều gì? Vì sao phải giàu có? | Phạm Tiến Dũng

pham-tien-dung
pham-tien-dung
Sự giàu có giúp bạn điều gì? Vì sao phải giàu có?  Phạm Tiến Dũng

Sự giàu có giúp bạn điều gì? Vì sao phải giàu có?  Phạm Tiến Dũng

 

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI CHƯA GIÀU CÓ?

Bạn có biết tại sao nhiều người không trở nên giàu có như họ mong muốn?

Chúng ta thường có suy nghĩ từ xa xưa là: Tiền không mua được hạnh phúc, vì tiền mà con người có thể làm mọi thứ, tiền là thứ gì đó xấu xa, những người giàu là những người không tốt,… Và cứ thế cho đến khi lớn lên họ vẫn như thế. Bằng cách nào đó họ đã bị tác động của những người xung quanh khiến họ mất niềm tin vào “TIỀN” 

Chính vì điều này khiến họ không bao giờ giàu có được mà luôn mong muốn mình có một cuộc sống ổn định,… Hay còn gọi là: Nghèo bền vững…

Bài biết này tôi sẽ giúp bạn giải nghĩa xem liệu quan niệm “Giàu có là xấu” đúng hay sai!

GIÀU CÓ GIÚP THAY ĐỔI ĐẤT NƯỚC, THẾ GIỚI

Hãy thử nghĩ xem, không cần nói đâu xa xôi, đợt dịch covid – 19 năm 2020, nếu không có những người giàu ủng hộ hay quyên góp tiền như Phạm Nhật Vượng , Trịnh Văn Quyết, Nguyễn Thị Phương Thảo,… và rất nhiều tỷ phú, triệu phú khác thì liệu dịch bệnh có được kiểm soát tốt như thế tại Việt Nam? Châu phi sẽ như thế nào nếu không có người giàu đóng góp làm thay đổi cuộc sống của họ? 

Là do chính người giàu có đóng góp rất nhiều vào sự thay đổi của thế giới này, họ đã giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, họ đem lại nhiều niềm tin và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

GIÀU CÓ LÀ NỀN TẢNG CỦA HẠNH PHÚC

pham-tien-dung
Ảnh: Diễn giả Phạm Tiến Dũng và gia đình

Đồng tiền không mua được hạnh phúc? Đúng vậy, chẳng có đồng bạc nào có thể mua được hạnh phúc. Nhưng nếu không có tiền thì hãy quên ngay việc có hạnh phúc lâu dài đi. Vì đáp ứng nhu cầu cá nhân cũng không đủ thì lấy đâu ra hạnh phúc. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó là công cụ giúp cuộc sống của chúng ta sống tốt hơn và đương nhiên là sẽ hạnh phúc hơn. Vậy tại sao chúng ta lại không đi làm giàu?

 

Web tham khảo để khởi nghiệp:      

Khởi nghiệp trên internet

Các cách tiết kiệm tiền – Bí mật của sự thịnh vượng | Phạm Tiến Dũng

(08) Lý do vì sao phải tiết kiệm tiền | Phạm Tiến Dũng

GIÀU CÓ GIÚP BẠN ĐI ĐẾN NƠI BẠN MUỐN ĐI, ĂN NHỮNG MÓN BẠN THÍCH ĂN

Thế giới này rất tuyệt vời, vậy liệu sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, sau mỗi kỳ nghỉ, bạn có muốn đi ăn, chơi ở những nơi sang trọng, đi du lịch để khám phá thế giới xung quanh,… Hay chỉ về nhà nghỉ ngơi hay đi chơi những quán vỉa hè? Tiền giúp bạn đi đến nơi bạn muốn đi, ăn những món ngon nhất, làm những điều mình thích nhất.

GIÀU CÓ KHÔNG PHẢI ĐỂ KHOE KHOANG

Giàu có không phải là để thể hiện, khoe khoang, mà là để giúp cho cuộc sống cá nhân của chúng ta tốt đẹp hơn, sống cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn rồi sau đó chúng ta còn có thể giúp đỡ được người khác. Như vậy chúng ta nên làm giàu không?

GIÀU CÓ SẼ GIÚP ĐƯỢC NGƯỜI THÂN

Tất cả chúng ta đều có người thân, ba mẹ, anh chị…, đều có Bạn bè. Chúng ta nói yêu họ, quý họ chẳng lẽ chúng ta nói bằng cái miệng. Chúng ta phải thể hiện điều đó bằng hành động, bằng sự lo toan của chúng ta, bằng cách làm cho những người thân chúng ta có cuộc sống tốt hơn , đầy đủ hơn , ấm áp hơn vì Vật Chất quyết định tinh thần mà.

pham-tien-dung-trong-chuong-trinh-hoi-thao-gia-tang-doanh-so-cho-cac-chu-spa (19)
Diễn giả Phạm Tiến Dũng trong chương trình hộ thảo gia tăng doanh số cho các chủ Spa

Làm giàu không phải là để kênh kiệu, làm giàu không phải là để khinh người, làm giàu là để cho những người thân của chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

GIÀU CÓ CÓ PHẢI DO SỰ MAY MẮN?

Mọi người chúng ta đều có cấu tạo cơ thể giống nhau, nhưng tại sao lại có những người vô cùng giàu có, còn có nhiều người lại “nghèo rớt mùng tơi”? Phải chăng là do may mắn?

Xem Thêm: 07 Điều quyết định bạn giàu hay bạn nghèo! | Phạm Tiến Dũng

Không phải đâu  thưa bạn, sự khác biệt là bởi vì trong họ có một khát khao, một niềm đam mê cháy bỏng về cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Họ mong muốn giúp đỡ những người không may mắn khi sinh ra có 1 số khuyết điểm trên cơ thể. Thưa bạn, chúng ta may mắn được sinh ra có một cơ thể khỏe mạnh. Có lúc nào Bạn nhìn cuộc sống xung quanh, những người khuyết tật chưa, họ đang bươn chải từng ngày, họ đang vươn lên từng ngày. Còn chúng ta thì sao, chúng ta chờ đợi gì từ cuộc sống? Sự may mắn hay số phận, hay có một ai đó trên trời giúp đỡ Bạn.

“Cuộc sống do chúng ta quyết định, chúng ta tự phán xét cuộc sống của chúng ta, không có ông thần, ông thánh nào giúp đỡ các bạn cả. Sự may mắn chỉ đến với Bạn khi Bạn luôn nổ lực và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.”

VÌ SAO BẠN CHƯA GIÀU?

Quay lại câu hỏi vì sao bạn chưa giàu. Câu trả lời ngắn gọn nhất là bạn chưa mong muốn, chưa khao khát, chưa dám thay đổi, chưa dám hành động và chưa có kiến thức về làm giàu.

Hãy cùng tôi – Diễn giả, nhà đào tạo về đội nhóm Phạm Tiến Dũng tìm hiểu con đường sự nghiệp của tôi thông qua ĐÂY, Tôi tin câu chuyện của tôi sẽ truyền động lực cho bạn. Và hãy kết nối với tôi tại đây. Tôi sẽ gửi tặng bạn bộ tài liệu về kinh doanh hoàn toàn miễn phí.

KẾT NỐI VỚI PHẠM TIẾN DŨNG:

▶ Website: https://phamtiendung.com

▶ Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

▶ Youtube : http://dungpt.com/youtube

▶ Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

▶ Instagram : http://dungpt.com/instagram

▶ Twitter :  http://dungpt.com/twitter

▶ Hotline: 0923.82.84.88

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *