Xây dựng đội nhóm vô địch – Bài học lựa chọn chủ tịch Chapter BNI l Phạm Tiến Dũng

Cách Xây dựng đội nhóm vô địch – Bài học từ việc lựa chọn chủ tịch Chapter BNI – Cách xây dựng đội ngũ LT. (Leader Team Chapter) | Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm Phạm Tiến Dũng  – Vùng HN6 chia sẻ cách tăng trưởng đội nhóm.

pham-tien-dung-lanh-dao-012
Phạm Tiến Dũng: Hãy đối xử với người bạn gặp theo cách họ muốn mình đối xử với họ!

Nếu bạn mong muốn học cách Xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp, chất lượng thì trong bài viết này; tôi sẽ chia sẻ cách  BNI Thế giới làm. Và nếu bạn áp dụng vào đội nhóm của Bạn. Thì đội nhóm phát triển vượt bậc.

Một vài thuật ngữ BNI để Bạn dễ hiểu.

Mỗi một nhiệm kỳ Chapter BNI là 6 tháng. Và 6 tháng này Chapter phát triển là nhờ sự dẫn dắt của người lãnh đạo, được gọi là chủ tịch Chapter.

Làm thế nào để lựa chọn người lãnh đạo mạnh mẽ; tràn đầy tình yêu thương, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho Chapter phát triển lên những danh hiệu danh giá của BNI?

Làm thế nào để có được người lãnh đạo bám sát mục tiêu; các con số, các báo cáo để đảm bảo Chapter hoạt động thật hiệu quả?

Áp dụng vào doanh nghiệp:

  • Làm thế nào để chọn người quản lý, người lãnh đạo trong công ty?
  • Làm thế nào để dắt đội nhóm hoạt động hiệu quả?
  • Làm thế nào để đội nhóm đi đúng hướng và mục tiêu của ban lãnh đạo công ty?

Đội nhóm chỉ có thể phát huy tối đa sức mạnh, nếu như có 1 người lãnh đạo có tâm; có tầm, bám sát mục tiêu và nhiệm vụ.

Bài viết này sẽ chia sẻ Bí quyết tìm ra nhân tài trong Chapter. Cũng như xây dựng đội ngũ LT gắn kết, bền chặt, hỗ trợ Chapter tối đa nhất. Từ đó, chúng ta học được cách tìm và giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp.

Bài viết tôi vô cùng tâm huyết, gửi tới các Giám đốc hiện tại đang chăm Chapter; mong muốn giúp các Giám đốc cùng Chapter xây team lãnh đạo qua mỗi nhiệm kỳ. Để mỗi nhiệm kỳ là một dấu ấn với thành viên và với cả Chapter.

Tôi cũng mong muốn gửi tới những vị lãnh đạo doanh nghiệp; mong muốn có đội nhóm hoạt động hiệu quả, từ đó mang về doanh thu và lợi nhuận lớn gấp nhiều lần.

1. Lợi ích vô hình khi thuộc về ban điều hành của Chapter – Không phải ai cũng biết và nắm bắt cơ hội này.

Thuộc về ban điều hành một Chapter BNI Bạn đã quyết định lựa chọn thuộc về TOP lãnh đạo cao nhất Chapter.

Làm chủ tịch Chapter, bạn có 6 tháng dẫn dắt tàu bay Chapter như một người cơ trưởng với đích đến, mục tiêu và các hành động. 

pham-tien-dung-lanh-dao-01
Đã nói là phải đi đôi với làm – Lãnh đạo không thể thiếu điều này – Phạm Tiến Dũng

Các thành viên trên chuyến phi cơ của bạn là những con người đặc biệt; họ đều là lãnh đạo doanh nghiệp khác, có trí tuệ; có hiểu biết và đầy kinh nghiệm lãnh đạo và quản trị. Nên cần người cơ trưởng có bản lĩnh để điều khiển Chapter vượt qua muôn trùng thử thách để đến vùng trời mới, chạm mốc thành công.

Có rất nhiều Giám đốc điều hành công ty lớn rất thành công; nhưng chưa chắc thành công được ở trong vị trí làm chủ tịch một Chapter. Ngược lại khi bạn điều hành Chapter thành công thì chắc chắn bạn sẽ điều hành được các công ty lớn.

Bởi vậy, dấn thân làm Chủ tịch là 6 tháng là bạn chọn trưởng thành lãnh đạo ở CẤP ĐỘ CAO. 100% thành viên của BNI là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ là LÃNH ĐẠO CỦA CÁC LÃNH ĐẠO. Bạn không thể quát mắng, ép buộc, nhắc nhở hay áp dụng bất cứ quy chế nào.

05 Bí quyết lựa chọn đồng đội và kiếm tiền từ buổi hẹn 1-2-1 trong BNI Việt Nam l Phạm Tiến Dũng

Tham khảo thêm: AI ĐÃ TỪNG LÀM CHỦ TỊCH – TRÁI TIM THƯỜNG IN DẤU MỘT CHAPTER

2. Khi tất cả thành viên trong Chapter đều thuộc về ít nhất 1 ban lãnh đạo.

Bạn có nhớ ngày đi học, cô giáo chủ nhiệm phân công các vị trí như: Lớp trưởng; lớp phó, tổ trưởng, tổ phó, bàn trưởng, bàn phó,.. mà các vị trí này không được trùng nhau? Thế là cả lớp đều là cán bộ. Cả lớp đều vô cùng trách nhiệm và giúp đỡ nhau học tập hiệu quả.

Vậy trong 1 tổ chức BNI, khi tất cả thành viên đều nằm trong các bạn; tất cả mọi người đều hiểu rõ quy trình. Hoạt động kết nối kinh doanh hiệu quả, tạo cho nhau nhiều doanh số và nguồn khách hàng.

Hãy thử áp dụng vào doanh nghiệp của bạn nhé! Hãy TRAO QUYỀN cho nhân sự của Bạn.

3. Lãnh đạo tạo di sản – Liên tục tạo ra nhà lãnh đạo kế cận

pham-tien-dung012 copy
“Hãy nỗ lực mang lại giá trị cho mỗi người chúng ta gặp” – Phạm Tiến Dũng

Nếu Bạn làm bất cứ điều gì, tham gia tổ chức nào. Bạn làm hết sức mình thì đó là bạn đang nghĩ cho mình. Nhưng Bạn nghĩ cho mọi người và Bạn nghĩ, khi bạn đi; Bạn để lại điều gì thì đó, Bạn để lại di sản; Chapter nhớ mãi và luôn nhắc về Bạn như một người anh hùng.

Và trong quá trình làm việc này. Luôn truyền cảm hứng cho người sẵn sàng giúp đỡ mình. Để cùng làm mình. Và trong quá trình đó, lãnh đạo kế cận xuất hiện

Nếu bạn đang là thành viên, hoặc 1 LT trong chapter BNI, mong muốn phát triển ở vị trí này. Hãy hẹn lịch 1-2-1 với tôi!

Nếu bạn chưa và mong muốn thuộc về cộng đồng Doanh nhân phát triển này, kết nối ngay với tôi để có mặt!

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: dungzpt@gmail.com

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo