fbpx

BNI BUSSINESS MATCHING: Ngày Hội Kết Nối Cùng Phát Triển BNI Ninh Bình.

BUSINESS MATCHING – KẾT NỐI CÙNG PHÁT TRIỂN Business Matching là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng.    
phạm tiến dũng

Đây là cơ hội để các thành viên trong khu vực kết nối giao thương, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả ra ngoài Chapter.

Sự kiện lần này diễn ra tại Khu vực Hoàn Kiếm, quy tụ các thành viên từ 9 Chapter trong khu vực, với các gian hàng của các thành viên sẽ đưa doanh nghiệp tiếp cận đến với hơn 420 chủ doanh nghiệp khu vực Hoàn Kiếm Online và Offline. Với nhiều chủ đề hấp dẫn xuyên suốt trong chương trình được chia sẻ đến các thành viên.

phạm tiến dũng

Thông qua chương trình này, có thể giúp anh chị nâng tầm khả năng lãnh đạo cho chính bản thân mình và từ đó giúp cho Chapter nói chung và Doanh nghiệp nói riêng phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

Bạn muốn khám phá cơ hội kinh doanh mới, tạo ra mối quan hệ chất lượng và mở rộng mạng mối quan hệ kinh doanh của mình? Đến với sự kiện ” BUSINESS MATCHING của các chapter trong khu vực Hoàn Kiếm” của chúng tôi, nơi mà bạn sẽ được kết nối với các chuyên gia, doanh nhân và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng kinh doanh của chúng ta.
 
+ Kết Nối Với Những Cơ Hội Kinh Doanh Tiềm Năng
 
+ Chia Sẻ Kiến Thức Và Kinh Nghiệm
 
+ Xây Dựng Mối Quan Hệ Chất Lượng
 
+ Mở Rộng Mạng Lưới Liên Kết Giữa Các Chapter Khu Vực Hoàn Kiếm
Với sự tham dự của:
 
-Giám đốc Khu vực Hoàn Kiếm-Giám đốc Phạm Tiến Dũng
-Giám đốc phát triển Phạm Phượng
 
– Các đại sứ, chủ tịch, thành viên các chapter.

Hãy cùng nhau tạo nên thật nhiều sự kiện đầy ý nghĩa và mang lại giá trị cho cộng đồng kinh doanh của chúng ta – BNI Khu vực Hoàn Kiếm.

Contact Me on Zalo