fbpx

Câu chuyện về Phạm Tiến Dũng

pham-tien-dung-cung-dien-gia-pham-thanh-long

Câu chuyện về đời sống của Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng xuất thân từ một vùng quê nghèo tỉnh Thái Bình; Năm 6 tuổi, anh cùng gia đình lên Sơn La xây dựng kinh tế mới. Mãi đến Năm 2000, thi đỗ Đại Học lần đầu tiên đặt chân xuống thủ đô.

Giống như nhiều chàng trai trẻ đi học xa nhà, anh mang trong mình bao ước mơ và hoài bão. Tuy nhiên, choáng ngợp với cuộc sống phồn hoa đô thị. Phần không có định hướng trong cuộc sống, những năm tháng sinh viên; anh mải chơi, chìm đắm trong những bữa tiệc nhậu. Có những ngày Dũng sẵn sàng đạp xe đến hơn cây số để chỉ hội họp cùng anh em chí cốt, ăn cạn sạch tiền.

pham-tien-dung-la-ai1
Phạm Tiến Dũng những ngày khởi nghiệp Thịt trâu gác bếp

Rất nhiều lần trong túi không còn một xu; nhưng anh không xin thêm gia đình vì anh hiểu: Được xuống Hà Nội học Đại học là cả sự nỗ lực; cố gắng rất nhiều của gia đình, cha mẹ anh. Chính vì vậy anh bắt đầu đi tìm cách kinh doanh để giảm đỡ phần chi phí mà bố mẹ phải lo. 

Chàng trai lớn lên từ mảnh đất Sơn La chợt nhận ra Hà Nội rất nhiều quán nhậu. Song hầu hầu hết các quán quen anh đến; dường như không ngon bằng đặc sản vùng cao “Thịt trâu gác bếp Sơn La” thậm chí là không có. Chính vì thế, một ý tưởng táo bạo trong anh xuất hiện. Anh “liều” mình, quyết định chơi lớn, gọi điện về cho mẹ; nhờ bà chuẩn bị túi “thịt gác bếp” gửi xe xuống để bắt đầu công cuộc “Khởi nghiệp”

QUÁ TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA PHẠM TIẾN DŨNG

Năm 2006, đánh dấu thời điểm anh chính bắt đầu công việc kinh doanh với đặc sản quê hương mình – Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La. Cũng không ai chỉ cho tôi cách làm sao để giữ khách và bán được nhiều hàng để có nhiều tiền ”.

Đặc sản quê hương Phạm Tiến Dũng: Thịt trâu gác bếp

Ban đầu bằng cách lang thang ở các quán nhậu, khách mời dùng thử. Tuy nhiên, nhiều quán không quen với phần quà đặc biệt; nên anh chỉ nhận được cái lắc tay, lắc đầu không thương xót.

10 lần, 20 lần kiên trì, cuối cùng anh cũng có những khách hàng đầu tiên. Từ đó, anh bắt đầu tìm nhiều cách bán hàng; đăng ký đặc sản “thịt trâu gác bếp” lên các trang rao vặt, dần dần…. và dần dần được bán nhiều hàng hơn. Thậm chí, hợp tác với những chuỗi nhà hàng lớn như Vuvuzela, Lã Vọng,… nhập với số lượng lớn.

Tưởng rằng với nỗ lực không mệt mỏi, việc làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi. Nhưng gần 10 năm trời kiên trì với công việc kinh doanh khởi nghiệp; anh vẫn không thể để lại được gì… Kiếm bao nhiêu cũng hết. Sức mạnh bỏ ngày càng nhiều mà kết quả vẫn không được như ý.

Vào năm 2014, gia đình xảy ra sự cố, công việc kinh doanh cũng theo đó lao đao. Đồng đội bỏ đi, Nợ nần chồng chất. Chuyện không mong muốn lại xảy ra tại chính gia đình mình.

NGƯỜI THẦY LỚN CỦA CUỘC ĐỜI TÔI – PHẠM TIẾN DŨNG

Người ta từng nói rằng: “Khi bạn sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”. Với trường hợp của Dũng thì đúng là như vậy. Chính giữa thời gian mong muốn thay đổi; anh đã gặp thầy lớn của đời mình: thầy Phạm Thành Long.

Tại chương trình “Đánh thức sự giàu có 02”, anh học được những bài học đầu tiên về lòng yêu thương, sự biết ơn… Cũng chính tại đó, những lần đầu tiên trong đời, anh nói lời yêu thương với những người quan trọng trong đời. Và những mâu thuẫn trong gia đình anh lâu nay được hàn gắn trong khóa học chính.

pham-tien-dung-cung-dien-gia-pham-thanh-long
Phạm Tiến Dũng cùng Diễn giả Phạm Thành Long trong chương trình đánh thức sự giàu có

Dũng được mọi người nhắc đến như một tấm gương sáng về lòng yêu thương.

Những bài học “Trên dòng kẻ – Dưới dòng kẻ” của thầy Long vẫn luôn được anh áp dụng cho bản thân và cả đội nhóm của mình và kết quả luôn là tuyệt vời,…

Sau khóa học đầu tiên, anh tham các gia khóa học tiếp theo của thầy và được mở mang tầm mắt. Tôi dường như trở thành một con người “lớn” hơn cũng như học hỏi được những chiến lược kinh doanh rất bổ ích.

Nhờ thầy Long, Dũng thoát khỏi dòng suy nghĩ bế tắc, Dũng quyết định mình phải sống một cuộc sống khác. Một cuộc sống thật sự ý nghĩa. Một cuộc sống mà có thể mang lại giá trị có ích cho xã hội.

Anh kể: “Vượt qua khủng hoảng về tinh thần, tôi ngồi suy nghĩ về những năm tháng đã qua rồi nhận ra một bài học vô cùng lớn: Công việc kinh doanh xuống dốc không phải lỗi do thị trường, chẳng phải lỗi của khách hàng. Đội nhóm tan rã, rời đi không phải bởi vì khó khăn quá lớn, lại càng không phải vì họ không tốt. Mà lý do là từ chính bản thân tôi.

Mọi chuyện xảy đến với tôi trong cuộc đời này đều do chính tôi.

Là do bản thân tôi chưa đủ lớn, chưa có kiến thức về kinh doanh. Con người của tôi vẫn còn nhiều lý do, luôn bao biện và chưa từng thực sự sẵn sàng lắng nghe đội nhóm của mình; lại chưa truyền được cảm hứng cho họ. Và dĩ nhiên họ có quyền lựa chọn những điều tốt đẹp hơn”

Còn về công việc kinh doanh, Anh áp dụng chiến lược đóng gói sản phẩm, thay mới hoàn toàn bao bì. Ngay lập tức sản phẩm của anh gây ấn tượng với thị trường, doanh số của anh tăng gấp 10 lần. Anh bắt đầu tìm được hướng đi cho mình, công việc kinh doanh liên tục phát triển…

pham-tien-dung-nha-lanh-dao-va-dao-tao-doi-nhom
Phạm Tiến Dũng – Nhà lãnh đạo và đào tạo đội nhóm

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, anh tiếp tục đồng hành và tham gia nhiều khóa học từ thầy của mình. Và “Lập trình vận mệnh” là khóa học quan trọng tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh.

Dũng tâm sự: Tôi vô cùng biết ơn thầy Long đã tạo ra hệ thống vận hành. Ở đó tôi đã nhận được ý nghĩa của cuộc sống và tôi đã tìm thấy sứ mệnh của mình: “Sứ mệnh của tôi giúp nhà kinh doanh kiến ​​tạo sức hút mạnh mẽ để trở nên hạnh phúc và thành công, qua đó tôi có ý nghĩa cuộc sống. ”

PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU – PHẠM TIẾN DŨNG

Tôi chọn đồng hành với thầy Phạm Thành Long, hỗ trợ các chương trình và tham gia tất cả các khóa học của thầy: Đột phá doanh số, Sale Success System, Eagle Camp, Ultimate Trainer,… Đi qua từng khóa học, tôi có thêm những chiến lược mới, công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Và quan trọng là tôi cảm thấy mình được “nâng lên từng ngày”, được trao nhiều giá trị hơn cho đời.

Trải qua 49 chương trình đánh thức sự giàu có, Dũng có mặt tại 48 chương trình (đầu tiên chương trình không biết đến)

Mỗi ngày, doanh nhân Phạm Tiến Dũng đều liên tục học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Anh tham gia vào cộng đồng doanh nhân BNI toàn cầu. Bắt đầu học hỏi từ những chủ doanh nghiệp khác cách họ kinh doanh; cách họ làm việc, xây dựng, dẫn dắt nhóm. Hơn ai hết anh hiểu: Vạn vật là thầy và sẵn sàng học tập từ tất cả mọi người.

Học – làm – sai- sửa, Học – làm – sai- sửa, hơn 6 năm anh liên tục nỗ lực; làm việc với hàng ngàn đội nhóm và rất nhiều người trên khắp thế giới. Dũng tâm sự, có quá nhiều bài học, kinh nghiệm được rút ra. “Tôi thực sự hạnh phúc bởi sau một khoảng thời gian sau khi chia sẻ; tôi đã nhận được những lời cảm ơn của nhiều người qua các tin nhắn, hộp thư đến, email… Đây là nguồn động lực để thúc đẩy tôi nhận lời mời tư vấn và đào tạo cho các công ty, các nhóm đội. Đó là cơ hội để tôi được giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn”.

pham-tien-dung-va-dien-gia-pham-thanh-long
Phạm Tiến Dũng và Diễn giả luật sư Phạm Thành Long trong cuộc thi Marathon 2020, cự ly 42Km tại Lý sơn

Không chỉ thay đổi cuộc sống mà còn sức khỏe bằng việc tham gia các giải chạy Marathon 42km; giải chạy Ultra trail Sóc Sơn – chạy đường núi 55km. Đặc biệt hoàn thành quãng đường Ultra Trail 120Km Hà Nội – Hải Phòng trong vòng 31 giờ. Anh biến đổi về thể chất, biến đổi công việc kinh doanh.

Và hiện tại, được khơi nguồn từ khát khao cống hiến, CEO Phạm Tiến Dũng chuyển sang công việc mới: “Nghề chia sẻ”.

Trong 2 năm vừa qua với hàng loạt khóa học (17 Khóa đột phá 60 ngày Online; Kiến tạo đột phá; Bậc thầy thuyết trình, Sức mạnh của mối quan hệ, Mentor Leader,…) đã biến đổi hàng vạn người hệ thống kinh doanh khác nhau.

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A / 20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội .

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Trang web: https://phamtiendung.com

Fanpage: http://dungpt.com/fanpage

Youtube: http://dungpt.com/youtube

Tiktok: http://dungpt.com/tiktok 

Instagram: http://dungpt.com/instagram

Twitter:  http://dungpt.com/twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo