fbpx

03 Khoản đầu tư tốt nhất vào thời điểm hiện tại? l Phạm Tiến Dũng

03 Khoản đầu tư tốt nhất vào thời điểm hiện tại? l Phạm Tiến Dũng

 

Đây là một cái bẫy mà hầu hết những người đang khởi nghiệp kinh doanh gặp phải

Khai thật đi, có phải khi bắt đầu kinh doanh, cái gì bạn cũng muốn đầu tư?. Nhưng điều đó có thật sự quan trọng hay không? Hay chỉ tốn nhiều chi phí mà không mang lại hiệu quả cho bạn?

Trong 07 năm qua, tôi đã liên tục giúp đỡ cho hàng ngàn doanh chủ, boss hệ thống lớn khắp cả nước tuyển đội nhóm, đột phá kinh doanh. Và tôi nhận ra những sai lầm lớn mà hầu hết họ đang mắc phải khiến Gãy hệ thống, nhân viên nghỉ việc; thậm chí tốn rất nhiều chi phí để Marketing nhưng không hiệu quả chính là việc ĐẦU TƯ SAI CÁCH.

Không phải lương, cũng không phải các chiến dịch chạy quảng cáo mà đầu tư vào chính bản thân mới là khoản đầu tư sinh lời nhất.

Tôi cũng đã từng khởi nghiệp và thất bại rất nhiều lần; cho đến khi tôi tham gia lớp học đầu tiên của thầy Phạm Thành Long vào năm 2014; và công việc kinh doanh của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi liên tục tiến lên mỗi ngày, và tôi đã trở thành một nhà đào tạo về kinh doanh, đội nhóm. Trở thành Giám đốc của 7 Chapter BNI,…

Xem thêm hành trình mà tôi đầu tư vào bản thân Tại đây

Liệu bạn có dám đánh đổi việc đầu tư không sinh lời trong thời gian ngắn nhưng lại mang giá trị một cách trọn đời hay không? Bởi nó sẽ không bao giờ lỗ vì chẳng ai có thể lấy kiến thức đó và bạn cũng không mất một đồng tiền thuế nào dành cho nó cả.

Dưới đây là 03 loại đầu tư về bản thân mà tôi muốn bạn hãy làm nó ngay hôm nay:

  • Đầu tư vào kỹ năng giao tiếp

Nếu bạn có sản phẩm chất lượng nhưng bạn không biết cách nói như thế nào để trúng tâm lý của khách hàng; giúp khách hàng mua hàng thì sản phẩm của bạn có tốt đến mấy, đắt giá đến mấy thì vẫn nằm trong kho.

Hãy nhớ rằng: “Nếu bạn không thể giao tiếp, nó giống như nháy mắt với một cô gái trong bóng tối, sẽ không có gì xảy ra. Bạn có thể có tất cả nhưng bắt buộc bạn phải có khả năng truyền tải nói. Và giao tiếp là công cụ đắc lực nhất để bạn làm được điều đó!

Giá trị của bạn sẽ được nâng lên trên 50%.

Xem thêm về kỹ năng giao tiếp tại đây

  • Đầu tư vào kỹ năng lãnh đạo

Bạn có thể giỏi về kinh doanh, nhưng để phát triển công việc kinh doanh; bạn nhất định phải biết lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm. Nếu bạn muốn kinh doanh một mình thì có thể dừng lại tại đây.

Đọc tiếp nếu bạn muốn sở hữu đội nhóm kinh doanh vô địch!

Khi đầu tư vào kỹ năng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc định hướng tầm nhìn, truyền cảm hứng; thấu hiểu và tạo động lực cho đội nhóm kinh doanh cũng như quản lý và đo lường các con số một cách hiệu quả. Từ đó bạn sẽ cùng đội nhóm tiến gần hơn đến mục tiêu.

Xem thêm:

Lãnh đạo là gì? l Phạm Tiến Dũng

06 nghệ thuật lãnh đạo nhất định phải biết l Phạm Tiến Dũng

  • Đầu tư vào Mối quan hệ

Cổ nhân có câu: Nhất quan hệ, nhì tiền tệ.

 

Và đây sẽ là một kênh Marketing miễn phí cho bạn nếu bạn biết cách tận dụng triệt để các mối quan hệ xung quanh bạn. Và tất nhiên là họ  sẽ sẵn sàng bán hàng cho bạn khi bạn biết cách xây dựng mối quan hệ tốt.

 

Xem thêm: Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ của những nhà lãnh đạo hàng đầu l Phạm Tiến Dũng

 

Kết nối là kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể học hỏi để kết nối tốt hơn. Khi kết nối được mọi người, tức là bạn đã trở thành một người bán hàng thành công!

Nếu bạn đang tìm công cụ để kết nối, thì BNI (Cộng đồng kết nối chủ doanh nghiệp toàn cầu) là nơi dành cho bạn.

 

Chúc mừng bạn đã sở hữu 03 Khoản đầu tư tốt nhất vào thời điểm hiện tại. 

 

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

 

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Trang web: https://phamtiendung.com

Fanpage: http://dungpt.com/fanpage

Youtube: http://dungpt.com/youtube

Tiktok: http://dungpt.com/tiktok  

Instagram: http://dungpt.com/instagram

Twitter: http://dungpt.com/twitter 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo