fbpx

3 Bí Quyết Giúp Bạn Có Những Cộng Sự Tuyệt Vời Trong Đội Nhóm Của Mình. | Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng tại chương trình đào tạo

3 Bí Quyết Giúp Bạn Có Những Cộng Sự Tuyệt Vời Trong Đội Nhóm Của Mình. | Phạm Tiến Dũng

 

Tôi cũng giống như các anh chị, cách đây nhiều năm tôi hiểu rằng việc xây dựng đội nhóm là vô cùng quan trọng bởi vì sức của chúng ta có hạn, cần phải có rất nhiều người đồng hành cùng để tạo ra thành những kết quả cho công việc kinh doanh.

pham-tien-dung-01

Tôi đã nỗ lực tìm ra rất nhiều cách thì có thể xây dựng đội nhóm, giống như các anh chị, đội nhóm của tôi có người đến, rồi lại đi, đến, rồi lại đi,… Xây dựng rất tốt rồi lại đổ vỡ, không như ý chúng ta mong muốn; Và tôi luôn luôn đi tìm cách để chúng ta có thể xây dựng một đội nhóm tuyệt vời. 

 

Và trong quá trình mà tôi ở bên cạnh bên người thầy tuyệt vời của tôi – Thầy Phạm Thành Long và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các anh chị cách để xây dựng một đội nhóm!

 

Và đội nhóm của tôi là đội nhóm rất trẻ tuổi, khoảng 20, 22 tuổi , tuy còn trẻ nhưng các bạn ấy đang là người nắm giữ ý tưởng kinh doanh online của tôi, đang là người hoàn thiện các hệ thống tự động kinh doanh lên online! Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 03 bí quyết để dễ dàng xây dựng được điều này, nếu các bạn đã sẵn sàng thì chúng ta hãy giấy giấy bút, học tập và phát triển từ nhau!

 

Yếu tố thứ nhất: Bạn phải trở nên tuyệt vời

Bạn phải trở nên tuyệt vời thì mới hút được những con người tuyệt vời về phía bạn. Bạn phải chủ động, sẵn sàng học tập, hành động mạnh mẽ, làm gương cho người khác, vượt qua các thử thách, phải có những kết quả mà người khác mong muốn được làm việc cùng.

Yếu tố thứ hai: Có mục tiêu rõ ràng về con số,

Khi hút được đội nhóm, chúng ta cần có mục tiêu, đầu việc, con số rõ ràng cùng với đọi nhóm để chúng ta cùng làm với nhau, để chắc chắn là chúng ta cùng 1 hướng, cùng một con số, cùng một mục tiêu.  

 

Yếu tố thứ Ba: Đo lường

Những gì đo lường được mới kiểm soát được, làm thế nào để biết đội nhóm của bạn đang tiến lên hay lùi xuống? Chỉ có một cách duy nhất là đo lường, đo lường từ việc đi làm sớm hay muộn, từ việc có tham gia hay không, từ cảm xúc đến sự phát triển kỹ năng của các thành viên trong đội nhóm của bạn,…

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo