fbpx

RAINBOW – Chapter Online đầu tiên tại Việt Nam – Bài học ra mắt và quản trị Chapter lớn | Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng cùng tập thể Rainbow Chapter trong ngày ra mắt

RAINBOW – Chapter Online đầu tiên tại Việt Nam – Bài học ra mắt và quản trị Chapter lớn | Phạm Tiến Dũng

 

Làm thế nào có thể ra mắt và quản trị được Chapter Diamond?

Làm thế nào để Chapter Online vĩnh viễn hoạt động hiệu quả?

Bỏ qua bài viết này Nếu bạn đang không quản lý và hỗ trợ Chapter lớn cũng như không quan tâm tại sao Chapter gần 200 thành viên như Rainbow đang hoạt động như thế nào? 

Đội ngũ DNA HN6, DNA Hoàn Kiếm, đặc biệt là đội ngũ DNA Rainbow Chapter đã ra mắt Rainbow Chapter như thế nào? Cách quản trị Chapter lớp gần 200 thành viên sao cho hiệu quả?

Chapter Online có thực sự kết nối không? Trao Referral kiểu gì? Họ hoạt động như thế nào?

Xem thêm: JOVIA Chapter – Chuẩn bị ra mắt Chapter Online cần những gì? | Phạm Tiến Dũng

 

Phạm Tiến Dũng cùng tập thể Rainbow Chapter trong ngày ra mắt
Phạm Tiến Dũng cùng tập thể Rainbow Chapter trong ngày ra mắt

1. Rainbow Chapter thuộc vùng nào?

Sáng 09/03/2021 vùng HN6 đã ra mắt thành công chapter Online vĩnh viễn đầu tiên tại Việt Nam – RAINBOW CHAPTER. Đây cũng là Chapter Diamond đầu tiên của vùng HN6 của Giám đốc Phạm Thành Long với số lượng thành viên lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Rainbow ra mắt là niềm tự hào thuộc khu vực Hoàn Kiếm, vùng HN6 của Giám đốc Phạm Tiến Dũng.

Phạm Tiến Dũng cùng tập thể Rainbow Chapter trong ngày ra mắt.
Phạm Tiến Dũng cùng tập thể Rainbow Chapter trong ngày ra mắt

BNI RAINBOW CHAPTER ra mắt với 108 thành viên, Với số lượng Thành viên này, BNI RAINBOW CHAPTER đã đạt danh hiệu Hall of Fame Diamond Launching Chapter – giải thưởng danh giá của BNI toàn cầu khi ra mắt chapter với hơn 100 Thành viên. Hiện nay (12/2021) Rainbow Chapter đã có 173 chủ doanh nghiệp, vẫn giữ phong độ TOP 1 Chapter size tại Việt Nam, TOP 5 Chapter size trên Thế giới. Đội ngũ lãnh đạo vùng và Chapter phấn đấu phát triển Rainbow phát triển lên TOP 1 thế giới.

2. Giám đốc của Rainbow Chapter là ai? 

BNI RAINBOW CHAPTER ra mắt là sự nỗ lực vô cùng lớn cùng các đội ngũ xuất sắc của Vùng BNI Hà Nội 6 dưới sự dẫn dắt Giám đốc Vùng Phạm Thành Long, Giám đốc cấp cao Đoàn Quang Thắng và Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm Ông Phạm Tiến Dũng.

Đặc biệt vinh danh Giám đốc Phát triển Phạm Tiến Dũng, Đại sứ Nguyễn Như Đức và chủ tịch nhiệm kỳ đầu tiên Nguyễn Bùi Hà đã tạo nên dấu ấn này.

3. Cách Giám đốc Chapter Phạm Tiến Dũng quản lý Chapter lớn?

Chọn những người lãnh đạo (Ban LT – Leader team) có tâm và có tầm, sẵn sàng chiến đấu, hỗ trợ Chapter bất kể thời gian nào.

Phạm Tiến Dũng cùng những gương mặt đại diện của đội ngũ LT nhiệm kỳ 1 và nhiệm kỳ 2
Phạm Tiến Dũng cùng những gương mặt đại diện của đội ngũ LT nhiệm kỳ 1 và nhiệm kỳ 2

1. Phạm Tiến Dũng chia Chapter thành các nhóm nhỏ để dễ dàng hỗ trợ và quản trị.

Giám đốc Phạm Tiến Dũng chia Chapter thành các nhóm với số lượng thành viên từ 10-15 người. Các nhóm trưởng không phải là thành viên thuộc Ban LT. Điều này giúp Chapter nhân 2 lần lãnh đạo Chapter.

2. Trách nhiệm – nhiệm vụ rõ ràng

Để cho thành viên có trách nhiệm trong mối công việc của Chapter. Phân công nhiệm vụ rõ ràng và trao quyền cho họ. Để thành viên cảm thấy đây là một phần công việc của mình cần xây dựng, cũng như họ có cơ hội cống hiến và phát triển

3. Phạm Tiến Dũng liên tục tạo ra những nhà lãnh đạo kế cận. 

Giám đốc Phạm Tiến Dũng cho rằng: “Một Chapter xuất sắc không phải bời vì những người lãnh đạo xuất sắc mà là bởi tập thể xuất sắc. Mỗi thành viên trong Rainbow Chapter là lãnh đạo không chức danh trong tập thể gần 200 thành viên.”

Xem thêm: (06) Kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo l Phạm Tiến Dũng

4. Truyền cảm hứng

BNI Rainbow Chapter được Giám đốc Phạm Tiến Dũng liên tục truyền cảm hứng cho Chapter vươn tầm số 1 thế giới, đoàn kết và tự hào về tập thể vững mạnh.

5. Hoạt động, kết nối thường xuyên

Ngoài buổi họp hàng tuần theo quy trình của BNI thì Rainbow Chapter luôn tạo ra những hoạt động bên ngoài Chapter để kết nối, gắn kết thành viên, để thành viên hiểu nhau và dễ dàng trao cơ hội kinh doanh cho nhau như: Ngày hội 1-2-1, những buổi Cafe Zoom Online, hoạt động Team building, Mini Game, Family Day Online, Ngày hội khách mời Online,…

6. Liên tục đào tạo, huấn luyện, trao giá trị cho thành viên trong Chapter.

Thành viên thực sự thích và yêu BNI khi họ hiểu được cách dùng BNI trong chính cuộc sống và doanh nghiệp của họ. Hãy cho thành viên hiểu họ đang có được công cụ tuyệt vời như thế nào?

Video chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm quản lý Chapter từ Giám đốc Phạm Tiến Dũng và chủ tịch nhiệm kỳ đầu tiên Nguyễn Bùi Hà: 

Trên đây là 1 cách mà giám đốc Phạm Tiến Dũng áp dụng để quản lý một Chapter lớn, Chapter Diamond hoạt động Online vĩnh viễn. Trong quá trình triển khai, chúng tôi có thêm rất nhiều kỹ năng khác nữa. Bạn có thể đăng ký 1-2-1 với giám đốc Mở Rainbow Chapter để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ anh ấy.

7. Làm thế nào để kết nối với giám đốc Phạm Tiến Dũng mở của Rainbow Chapter?

Giám đốc Phạm Tiến Dũng là Giám đốc khu vực Hoàn Kiếm, vùng HN6 hiện tại sở hữu 9 Chapter với gần 800 thành viên trong khu vực. Anh còn biết đến là học trò xuất sắc nhất của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trong suất 6 năm vừa qua.

Hiện nay anh còn biết đến là một Diễn giả – Nhà huấn luyện – Nhà đào tạo và phát triển các đội nhóm bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp của họ.

Xem thêm về PHẠM TIẾN DŨNG

Kết nối với Giám đốc Phạm Tiến Dũng:

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo