fbpx

07 Yếu tố giúp bạn phát triển đội nhóm tuyệt vời l Phạm Tiến Dũng

pham-tien-dung-phat-trien-doi-nhom-001

07 Yếu tố giúp bạn phát triển đội nhóm tuyệt vời l Phạm Tiến Dũng

 

Một công việc thành công được quyết định bởi một đội nhóm vô địch, đặc biệt hơn nữa phải là một đội nhóm vĩ đại, nếu anh chị thực sự mong muốn được sở hữu 1 đội nhóm vĩ đại. Ở đó sẽ có những con người đi cùng bạn để tạo ra những kết quả đột phá.

pham-tien-dung-phat-trien-doi-nhom-01

Thì chúng ta sẽ chia sẻ với nhau ngày hôm nay – 7 bước – 7 tiêu chuẩn – 7 điều kiện cần thiết của 1 thành viên trong đội nhóm; mà nếu anh chị sở hữu những con người như thế này thì tôi tin chắc bạn sẽ có 1 đội nhóm vô địch. 

Một đội nhóm vô địch, một đội nhóm vĩ đại đến từ những con người vĩ đại; và con người vĩ đại đó được phát huy tất cả các tố chất và nếu anh chị muốn sở hữu 1 con người vĩ đại thì đây là tiêu chuẩn.

Nếu anh chị đã sẵn sàng, chúng ta hãy lấy giấy bút và ghi lại những điều quan trọng sau:

1. Tầm nhìn – Mục tiêu.

Một người có tầm nhìn mục tiêu rõ ràng thì bằng mọi cách họ sẽ cùng chúng ta đi đến mục tiêu. Sau khi đạt được mục tiêu đó thì họ sẽ có một cái tầm nhìn để đạt được một kết quả mới. Khi anh chị thuộc về một đội nhóm nào đó thì mọi thứ không dễ dàng ngay từ đầu.

 • Nếu đội nhóm có cùng tầm nhìn chúng ta sẽ đi cùng nhau lâu dài.
 • Chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi các sự vụ dọc đường.

2. Tư duy tích cực để phát triển đội nhóm

Khi có tư duy tích cực, đội nhóm của chúng ta có thể làm được mọi thứ, luôn luôn tiến lên và bằng mọi cách làm được điều mà họ nghĩ rằng họ sẽ làm được. Và đây cũng chính là một trong những điều vô cùng quan trọng trong phát triển đội nhóm vững mạnh

3. Tố chất lãnh đạo

 • Là một người tự kỷ luật với bản thân và kỷ luật cùng với đội nhóm và khi họ có kỷ luật và tố chất lãnh đạo thì họ sẽ lãnh đạo được người khác.
pham-tien-dung-lanh-dao-ban-than
Kỷ luật với bản thân và kỷ luật cùng với đội nhóm và khi họ có kỷ luật và tố chất lãnh đạo thì họ sẽ lãnh đạo được người khác – Phạm Tiến Dũng
 • Trong 1 đội nhóm thì mỗi người mỗi tính cách khác nhau vì vậy người lãnh đạo cần phải hiểu những thành viên khác và cùng với họ xây dựng lên một đội nhóm vĩ đại. Vì vậy họ phải là người có tầm ảnh hưởng tới người khác trong đội nhóm và phát huy được tố chất của tất cả mọi người.

4. Tinh thần đồng đội trong phát triển đội nhóm

 • Xây dựng và làm việc đội nhóm là yếu tố tiên quyết của một đội nhóm vĩ đại. Họ phải hiểu để có một công việc thành công thì cần có những con người xung quanh, team, có người sẵn sàng đồng hành cùng với nhau, thấu hiểu nhau, lắng nghe nhau, huấn luyện cho nhau. Qua quá trình đó thì họ sẽ xây dựng và phát triển đội nhóm mạnh mẽ và vĩ đại.
 • Yếu tố kết hợp với người khác là rất quan trọng

Làm thế nào để tối đa hóa nguồn lực của đội nhóm? l Phạm Tiến Dũng

5. Hướng đến hiệu quả

 • Khi vào đội nhóm tính hiệu quả rất quan trọng, họ phải hướng đến hiệu quả; phải đo lường được các hiệu quả, phải hiểu được các con số để cùng chúng ta đo lường hàng ngày.
 • Làm sao để nguồn chi phí thấp nhất nhưng đạt được hiệu quả tốt nhất. Muốn đạt hiệu quả cao thì phải tối đa hóa các nguồn lực.

6. Cảm xúc ổn định

 • Cảm xúc ổn định quyết định mọi hành động, mọi chiến lược, mọi thứ mà họ làm.
 • Bởi vì khi chúng ta có cảm xúc ổn định sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Mọi việc sẽ rất chủ động và đặt hiệu quả lên và đặc biệt là có cảm xúc ổn định với mọi thứ.

7. Chủ động

 • Những người chủ động họ sẽ luôn luôn nhìn thấy những cơ hội ở trong những thử thách; khó khăn, luôn thấy cơ hội ở mọi lúc mọi nơi.

=> 7 yếu tố này là 7 yếu tố quyết định. Hãy sở hữu 7 yếu tố này để đưa đội nhóm của mình trở nên vĩ đại hơn.

LIÊN HỆ VỚI PHẠM TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0923.82.84.88 

Email: [email protected]

Website: https://phamtiendung.com

Fanpage : http://dungpt.com/fanpage

Youtube : http://dungpt.com/youtube

Tiktok : http://dungpt.com/tiktok 

Instagram : http://dungpt.com/instagram

Twitter :  http://dungpt.com/twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo