fbpx

Sứ Mệnh Đóng Góp Cho Xã Hội của BNI Rainbow Chapter | Phạm Tiến Dũng

Phạm Tiến Dũng

Hà Giang, ngày 18/9/2023 – tại điểm trường thôn Xuân Triều, xã Tuyên Nguyên, huyện Quảng Bình, tỉnh Hà Giang, đã diễn ra một sự kiện đáng nhớ – Lễ Khánh Thành Trường Đẹp Cho Em. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của ban lãnh đạo và người dân địa phương, nhất là các em nhỏ vùng cao Hà Giang. Lễ khánh thành này đã được tổ chức và được tài trợ bởi BNI Rainbow Chapter, cùng với sự hỗ trợ của giám đốc BNI khu vực Hoàn Kiếm – Phạm Tiến Dũng.

1. Đóng Góp Cho Xã Hội: Triết Lý Của BNI Rainbow Chapter và Phạm Tiến Dũng

Là một tổ chức đoàn kết của các doanh nhân và nhà kinh doanh tại Hà Nội, BNI Rainbow Chapter luôn hướng tới mục tiêu cao cả là đóng góp cho xã hội. Với tinh thần “doanh nhân là người để lại di sản,” BNI Rainbow Chapter đã tận dụng tri thức và tài sản của các thành viên để hỗ trợ xây dựng Trường Mầm Non Tiên Nguyên.

Phạm Tiến Dũng
Khánh thành điểm trường thôn Xuân Triều – trường mầm non Tiên Nguyên, Xã Tuyên Nguyên, huyện Quảng Bình, tỉnh Hà Giang.

Với sự hợp tác của các doanh nghiệp trong vùng, BNI Rainbow Chapter đã hoàn thành việc xây dựng trường mới tại Hà Giang trong 5 tháng vừa qua. Đây là ngôi trường mầm non tại thôn dân tộc thiểu số ở xã Tuyên Nguyên, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh.

2. Tổng kết điểm trường đã được khánh thành:

Điểm trường thôn xuân triều – trường mầm non Tiên Nguyên, xã Tuyên Nguyên, huyện Quảng Bình, tỉnh Hà Giang. Quy mô xây dựng gồm: 04 phòng học có nhà vệ sinh khép kín và 01 phòng công vụ. Tổng giá trị xây dựng: 340.000.000đ.

Phạm Tiến Dũng

Ngoài ra, BNI Hà Nội 6 cũng đã có những hoạt động thiết thực khác như tặng quà và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả những hoạt động này đều được thực hiện với sự nỗ lực của các doanh nghiệp thành viên trong BNI Rainbow Chapter với triết lý “giá trị doanh nhân là đóng góp cho xã hội”.

3. Xây Dựng Trường Học Tại Hà Giang: Giá Trị Đích Thực Của Sự Kiện

Không chỉ làm việc để kiếm lợi nhuận, các doanh nhân ở BNI Rainbow Chapter đã thực sự hiểu giá trị của việc trao đi, đặc biệt là đối với các thế hệ trẻ. Họ đã để lại di sảncho đời, mang lại lợi ích lớn lao cho cộng đồng và tương lai của đất nước.

Phạm Tiến Dũng

Sự kiện lễ khánh thành Trường Đẹp Cho Em là một bài học quý báu về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội. Nó đã chứng minh rằng khi những người làm kinh doanh hướng tới mục tiêu cao cả hơn là lợi nhuận, họ có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong tương lai, chúng ta hy vọng sẽ thấy thêm nhiều điểm trường mới của BNI Rainbow Chapter và Giám Đốc Phạm Tiến Dũng, những người không ngừng đóng góp cho xã hội và để lại di sản đáng tự hào cho thế hệ sau. Trường Đẹp Cho Em là một bước đi quan trọng trong hành trình này và là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của sự đoàn kết và tình nguyện trong xây dựng một tương lai tươi sáng.

Contact Me on Zalo